• Trong quá trình hình thành và phát triển Công ty VietGreenTeambuilding.com - Sự kiện Xanh đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với hơn 1000 khách hàng và đối tác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
  • Mô hình tổ chức và bộ máy quản lý đang được áp dụng tại Công ty tổ chức sự kiện Viet Green TeamBuilding & Event Mice bao gồm: Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, các Ban chức năng, các phòng ban chuyên trách.
  • Với cam kết mang đến sự hài lòng, lợi ích và những giá trị đích thực, VIET GREEN MEDIA tin tưởng sẽ khiến cho khách hàng được“Trải nghiệm sự khác biệt” với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được tạo nên bởi 5 điều đặc biệt duy nhất mà không phải đơn vị nào tại Việt Nam có được
  • Viet Green TeamBuilding là công ty có hệ thống tổ chức sự kiện TeamBuilding toàn quốc mà không phải công ty nào tại Việt Nam cạnh tranh được. Luôn tiên phong tạo dựng giải pháp sự kiện kết nối cán bộ nhân viên doanh nghiệp tiện ích và thành công trên 10 năm qua tại Việt Nam. Hãy tin tưởng và hợp tác cùng VietGreenTeam để nhận được những giá trị khác biệt nhất từ trước đến nay.

Quá trình hình thành và phát triển của Viet Green Media

Dấu mốc lịch sử quan trọng nhất của "Tổ chức sự kiện Xanh" - "Viet Green Media & Event" khi chính thức ra đời vào ngày 06/06/2010, đánh dấu sự hình thành một thương hiệu thực sự, đi tìm kiếm…

BACK TO TOP