Tổ chức du lịch team building tại Cửa Lò

Biển Cửa Lò vẫn luôn là một trong những bãi biển đẹp của vùng biển miền Trung hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Cửa Lò có hệ thống khách sạn, nhà nghỉ đa dạng, đường sá đi lại thuận tiện, nguồn hải sản ngon, phong phú, đặc biệt tình trạng “chặt chém” tại Cửa Lò cũng rất ít khi xảy ra. Nếu bạn băn khoăn dịp du lịch hè này nên đưa cán bộ nhân viên công ty đi đâu thì tổ chức du lịch team building tại Cửa Lò chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Du lịch team building – Trải nghiệm chuyến đi đổi “Tiền” lấy “Tình”

Với đa số các doanh nghiệp, du lịch hè đã trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu. Tuy nhiên, một chuyến du lịch hè chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, giải trí, lặp đi lặp lại năm này qua năm khác đã khiến nhiều người, đặc biệt là những nhân viên “gạo cội” không còn mấy mặn mà. Phải nói rằng, một chuyến đi thiếu sự mới mẻ, không được nhân viên hưởng ứng, không đem lại nhiều giá trị trong việc gia tăng sự gắn kết nội bộ thì dù tốn kém ngân sách đến đâu, rốt cuộc đó cũng chỉ là một “sự đầu tư” không hiệu quả. Đây cũng được xem là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đi tìm lời giải cho bài toán này, Vietgreen mang đến chương trình tổ chức du lịch kết hợp team building – một loại hình du lịch đang trở thành xu hướng được các công ty, tập đoàn lựa chọn tổ chức. Không chỉ là giải trí và nghỉ dưỡng, du lịch team building là hoạt động văn hóa tuyệt vời đối với các doanh nghiệp muốn gia tăng sự gắn bó, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể cho cán bộ nhân viên – một hình thức dùng “TIỀN” đổi “TÌNH” hiệu quả và ý nghĩa.

Image result for tổ chức teambuilding

Du lịch team building – Hè sôi động, Tình gắn kết

>>> Đọc thêm: Du lịch team building là gì? Những lợi ích thiết thực từ du lịch team building

Chương trình du lịch team building tại Cửa Lò

1. Chương trình du lịch

➤ Các địa điểm tham quan đẹp của du lịch Cửa Lò

Biển Cửa Lò trong xanh

Tuy sóng biển không to như Sầm Sơn, nhưng nước biển Cửa Lò rất trong, sóng lặng và cát rất mịn. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức chương trình team building khi đi du lịch Cửa Lò.

Ngoài tắm biển và chơi team building, bạn có thể tham gia các trò chơi trên bãi biển như đi motor nước, nhảy dù và đặc biệt là hoạt động câu mực về đêm rất thú vị.

Related image

Bãi biển Cửa Lò trong xanh với bờ cát mịn màng

Đảo Lan Châu hoang sơ

Nằm sát biển, chia bãi biển Cửa Lò thành hai khu vực riêng biệt, đảo Lan Châu giống như một con cóc khổng lồ vươn mình ra biển khơi với cầu cảng và những bãi đá hoang sơ tuyệt đẹp. Trên đỉnh đảo xây dựng lầu nghinh của vua Bảo Đại – nơi có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của cầu cảng, thị xã Cửa Lò và toàn bộ vùng biển bao la rộng lớn trước mặt.

Đảo Hòn Ngư thơ mộng

Từ bãi biển Cửa Lò, du khách có thể di chuyển đến đảo Hòn Ngư bằng ca nô chỉ với quãng đường hơn 4km. Đảo Hòn Ngư bao gồm hai hòn đảo lớn nhỏ có hình thù gần giống như hai con cá nên đảo còn có tên gọi khác là Song Ngư.

Với những bãi sỏi trải dài hàng km, làn nước xanh trong vắt, rất nhiều du khách ưa thích “tắm tiên” tại đảo Hòn Ngư. Trên đảo còn có ngôi chùa rất linh thiêng mang tên Song Ngư.

Làng Sen – quê hương Bác Hồ

Du lịch team building tại Cửa Lò đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm làng Sen quê Bác. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong một khung cảnh thanh bình với ao sen, hàng râm bụt, hoa cau, rặng tre rì rào trong gió. Một bức tranh làng quê Việt Nam vô cùng yên ả.

2. Chương trình team building

Với chương trình tổ chức du lịch team building tại Cửa Lò, Vietgreen cam kết xây dựng chương trình team building độc đáo, sáng tạo riêng cho từng doanh nghiệp đảm bảo:

➤ Phù hợp đặc thù ngành nghề hoạt động: Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc, tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân, dễ dàng thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì mục tiêu chung của tập thể.

➤ Đúng với mục đích tổ chức: Bạn muốn gắn kết nhân viên, phát triển ý tưởng kinh doanh mới hay tri ân đối tác, khách hàng? Chương trình du lịch team building tại Cửa Lò do Vietgreen xây dựng giúp bạn dễ dàng đạt được các mục đích đó.

➤ Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Cá tính riêng” của từng doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng trong từng trò chơi và xuyên suốt kịch bản chương trình.

Chỉ cần nói cho Vietgreen biết mong muốn và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chương trình du lịch team building tại Cửa Lò ấn tượng nhất.

Related image

CONTACT US ANYWHERE
We are always happy to help you !
We, Viet Green TeamBuilding like it when you get in touch with us. Drop in a line, we will call you within 24 hours !
Call us anytime at Mobile/Viber/Zalo: +84989313339  or email: vietgreenteambuilding@gmail.com | vietgreenmedia@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

WHY US | OUR STORY  | GAMES | CONTACT US | MEDIA & EVENT | FAQs | BOOK NOW

 

 

One Team - One Dream - One Champion
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Thái Nguyên : 0988 262616 | 1900 6920

Huế & Đà Nẵng: 098272 4444 | 1900 6920

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.vietgreenteambuilding.com | www.dulichteambuilding.info
Email: vietgreenteambuilding@gmail.com | vietgreenmedia@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
 
FIND HEAD OFFICE MAP IN HANOI

BACK TO TOP