• khinh khí cầu đã trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc. Khinh khí cầu thường xuất hiện trước các khu vực lễ khai trương, khánh thành, động thổ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm. Vì ưu thế bay cao, nên khinh khí cầu để gây được sự chú ý do có thể nhìn thấy ở tầm nhìn rộng.
  • Albuquerque International Balloon Fiesta là Lễ hội Khinh khí cầu được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm ở Abuquerque, thành phố lớn nhất của bang New Mexico, Mỹ. Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp trong những ngày diễn ra sự kiện này.
  • Khinh khí cầu mini là mô hình thu nhỏ của khinh khí cầu lớn, nó thể hiện toàn bộ những hoạt động đặc trưng của khinh khí cầu. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, khinh khí cầu mini có thể mang THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY BẠN đi được khắp nơi.
  • Với hơn 20 quả khinh khí cầu, nhiều màu sắc và hình dáng ngộ ngĩnh sẽ có mặt tại thành phố nổi tiếng của đất nước Malaysia. Đây là ngày hội vui nhộn với nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn. Lễ hội diễn ra từ ngày 28 tháng 3 năm 2013 đến ngày 31 tháng 3 năm 2013.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Taitung

Tại lễ hội khinh khí cầu quốc tế Taitung, khinh khí cầu ký hiệu PH - SUA do hãng Cameron vừa mới sản xuất đã có chuyến bay đầu tiên trên bầu trời Đài Loan. Trong chuyến bay này, có…

Lễ hội Khinh khí cầu sinh đôi Festo

Khinh khí cầu sinh đôi Festo là một thiết kế độc đáo nhất của hãng Cameron. Đó là hai khinh khí cầu ngược nhau, một cái bình thường và một cái ngửa lên trời. Điều khiến khinh khí cầu ngửa…

Festival khinh khí cầu ngày hữu nghị quốc tế 2016

Ngày Hữu nghị quốc tế năm 2015 là sự kiện gặp gỡ, giao lưu về văn hóa - giáo dục - âm nhạc - thể thao - ẩm thực, với sự tham gia của các cựu du học sinh Việt…

Tổ chức lễ hội khinh khí cầu tại Huế 2016

Ngày hội khinh khí cầu Huế 2016 khai mạc tại sân Hàm Nghi sáng 4/5. Để ngắm trọn vẹn thành phố trong khoảng 30-45 phút, mỗi du khách sẽ phải chi 6 triệu đồng.

BACK TO TOP