Trò chơi team building Trượt bạt trên dốc

Game Trượt bạt trên dốc là một trong số những trò chơi độc đáo nằm trong chuỗi chương trình du lịch team building do Viet Green tổ chức, chỉ với những dụng cụ hết sức đơn giản, nhưng lại tạo nên độ khó của trò chơi.

Trong cuộc sống không có sự cạnh tranh thì không phát triển, không có sự ganh đua thì không có sự bứt phá trong công việc. Tinh thần đồng đội và sức mạnh chiến đấu trong trò chơi này sẽ giúp các thành viên nhiều hơn trong cách xử lý công việc.

Nội dung trò chơi team building 

  • Dụng cụ: các tấm bạt, xà phòng, thìa, bóng bàn, xô.
  • Số lượng: Mỗi đội 10 người
  • Cách chơi: dùng những tấm bạt sắp xếp thành hình chữ U trên chỗ đất dốc, sau đó đổ nước xà phòng lên trên những tấm bạt nhằm trơn trượt khó đi tạo thêm phần khó cho các đội chơi. Chuẩn bị 1 xô nước bên trong có những quả bóng bàn.

Nhiệm vụ của mỗi đội chơi là cầm 1 chiếc thìa và đi lấy bóng trong xô nước đó về đội của mình, đi trên những tấm bạt được bôi nước xà phòng lên khiến khó di chuyển và khi lấy được bóng rồi thì phải khéo léo mang về đội mình. Trong quá trình đi lấy bóng thành viên hai đội có thể tranh dành nhau đẩy đổi phương cho thêm phần hấp dẫn. Cách tính điểm được tính bằng số bóng mỗi đội mang về.

Image result for game trượt bạt trên dốc

Mục đích & Ý nghĩa của game team building

  • Trò chơi này thể hiện sự khéo léo của từng thành viên khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Trong công việc,các thành viên cũng cần phải xử lý tình huống khéo léo, bên cạnh đó là sự cạnh tranh lành mạnh để đưa đội nhóm mình đến thành công.

Related image

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty CP Du lịch và Truyền thông Màu Xanh Việt (Viet Green Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay,chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

BACK TO TOP