Ý tưởng Year End Party 2015

Ý TƯỞNG YEAR END PARTY 2015

Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những người tổ chức Year End Party vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.

Công thức chung của một buổi tiệc cuối năm thường là Báo cáo thành tích – khen thưởng các cá nhân xuất sắc – ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Nếu người dự tiệc chưa tham dự mà đã đoán trước được lối mòn như vậy của sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình. Hãy biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì tạo ra một Event mờ nhạt tổ chức cho có.

Để đạt được điều đó, đầu tiên Viet Green Media & Creative Ideas đã tạo ra nhiều Concept & Themes riêng cho chương trình làm sao đó có thể thuyền tải được hết thông điệp mà Ban lãnh đạo, Ban giám đốc muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên.

Photo : Themse chủ đề cho chương trình

Một số hoạt dộng cơ bản cần thiết cho một chương trình Year End Party độc đáo

Hoạt động đầu giờ

Bên cạnh một buổi tiệc hoành tráng với kịch bản chương trình sân khấu tốt, việc những khoảng thời gian đầu giờ cùng các hoạt động đính kèm là điều không thể thiếu trong các đên Year End Party. Các hoạt động này nhằm tạo không khí sôi động đầu buổi tiệc giúp mọi người giải trí nhẹ nhàng trước giờ G. Đó là một kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm thành công

Photo : Dàn dựng sân khấu đơn giản hiệu ứng scao

Ý tưởng hoạt động sân khấu tiệc liên hoan cuối năm.

Sử dụng nguồn lực có sẵn bên ngoài như : Ca sĩ, xiếc, ảo thuật, vũ đoàn….là điều cần thiết cho một chương trình sân khấu tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho người tham dự không hòa hết được vào không khí của chương trình.

Hạn chế tối đa và phát huy hết nguồn lực của nội bộ công ty là điều mà Viet Green Media đã nhìn nhận qua nhiều chương trình. Mọi người hào hứng chuẩn bị những tiết mục biểu diễn, tập dợt trước chương trình, cùng nhau nghĩ ra những phương án để thực hiện…phát huy tinh thần tập thể & đóng góp của từng cá nhân. Vào ngày diễn ra điều đó sẽ làm cho chương rình thêm sống động và hiệu quả bất ngờ.

Với kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn có chuyên môn, Viet Green Media sẽ chuẩn bị lên kế hoạch và có phương án để các phòng ban phát huy được hết khả năng của mình.

Tiết mục “ Đinh” cho chương trình tiệc tất niên

Được lồng ghép vào chương rình và tạo điểm nhấn riêng biệt cho mỗi chương trình & tiết mục này sẽ ghi dấu ấn đậm nét cho người tham dự. Tùy vào mỗi chương trình & tính chất mà StandUP sẽ sáng tạo một tiết mục đinh ấn tượng cho Doanh nghiệp

Khen thưởng động viên khích lệ

Đôi khi người tổ chức quên đi những chi tiết nhỏ tuy nhiên đây là điểm cộng để mọi người nhớ tới chương trình nhiều hơn. Qua một năm làm việc cống hiến những người tham dự rất mong chò mình được sướng tên cho những nỗ lực của mình và lúc này là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó. Không cầu kỳ, tốn kếm, một phần quà nhỏ ý nghĩa cũng mang đến cảm giác tự hào cho người được nhận…

Ngoài ra những tiết mục biểu diễn trong chương trình, bộ phận phụ trách thực hiện cũng nên đề xuất một số phần thưởng kềm theo để tăng hiệu ứng cho chương trình.

 
 

Tóm lại để có một chương trình riêng, đậm đà bản sắc doanh nghiệp ngoài kịch bản tốt, hoạt động hay…. thì yếu tố chính vẫn nằm ở người tham dự & nhân viên công ty, một chương trình thành công là ở đó mọi người cùng nhau chuản bị, lên kế hoạch và mong đợi đến ngày diễn ra.

Với Viet Green Media – Xây dựng những ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo ấn tượng sâu lắng là điều mà chúng tôi mong đợi chia sẽ với Quý doanh nghiệp năm nay. Nếu Bạn có nhu cầu chúng tôi sãn sàng hỗ trợ để có được một chương trình riêng cho chính bạn

Các chủ đề hấp dẫn mới lạ : NEW ENERGY – Biệt đội siêu anh hùng, Tiki Party hay Colour Night mọi người sẽ cháy trong sự trẻ trung năng động nhiều màu sắc, phát huy hết niềm đam mê, khát khao qua Concept TALENT BY NIGHT, nhẹ nhàng sâu lắng với TIME TO CELEBRATE,  và cùng mở cửa ký ức với LUNAR NEW YEAR – Hương vị ngày cuối năm….

 

VIET GREEN MEDIA - Makes your ideas be Active
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP